Công ty Tư vấn doanh nghiệp Newtop  (Newtop.ltd). Là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao. Được thành lập bởi một nhóm giám đốc Nhân Sự các công ty đa quốc gia. Và các nhà nghiên cứu trong trường Đại Học Lao Động Xã Hội. Trong năm qua, Công ty Tư vấn doanh nghiệp Newtop đã thực hiện thành công nhiều dự án. Tư vấn và đào tạo quản lý cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và dự án nước ngoài.

1. Phương pháp tư vấn nhân sự hiện đại tại Miền bắc

Bằng phương pháp quản tri hiện đại và kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu. Đặc biệt  về xây dựng hệ thống chính sách lương, khung năng lực, hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc theo BSC – KPIs. Newtop strategy đã nhận được sự tin tưởng và được lựa chọn của đối tác. Để triển khai dự án tư vấn xây dựng hệ thống chính sách lương 3Ps. Với các hạng mục công việc cụ thể: Xây dựng hệ thống bảng lương chức danh theo:

Phương pháp đánh giá giá trị công việc.

Xây dựng phương pháp trả lương 3Ps.

Hoàn thiện quy chế trả lương, tư vấn xây dựng khung năng lực.

Từ điển năng lực và tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả theo BSC – KPIs.

Đây là dự án với nhiều hạng mục lớn, đòi hỏi nhiều kỹ thuật trong xây dựng hệ thống chính sách lương, khung năng lực và BSC- KPIs đã được hai bên ký thỏa thuận hợp tác và tiến hành triển khai dự án để kịp tiến độ chuyển giao và vận hành.

Chuyên gia Lê Ngọc Hùng Anh chủ trì dự án chính sách và KPI

2. Về Chuyên gia tư vấn nhân sự của công ty Newtop Strategy

Công ty TNHH Newtop là công ty tư vấn chuyên nghiệp về hệ thống quản lý. Công ty đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn cho các loại hình doanh nghiệp. Công ty tư vấn về chiến lược, tái cấu trúc bộ máy, định biên nhân sự, quy chế hoạt động và đặc biệt chuyên sâu về các dự án xây dựng hệ thống như. (chính sách lương, khung năng lực, từ điển năng lực, xây dựng hệ thống quản trị hiệu suất theo BSC- KPIs).

Về nhóm chuyên gia công ty newtop

3. Tư Vấn nhân sự – Công ty TNHH Cảng Công Ten Nơ Quốc Tế Cái Lân

Công ty TNHH Cảng Công Ten Nơ Quốc Tế Cái Lân là hàng đầu trong lĩnh vực cảng biển, vận chuyển hàng hóa, bốc dỡ và dịch vụ logistic với hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại như công ten nơ, các xe nâng, xưởng sửa chữa, kho chứa,… và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp.

Ông Lê Ngọc Hùng Anh,  Vũ Hồng Phong là hai người chịu trách nhiệm tư vấn nhân sự cùng phía công ty TNHH Cảng Công Ten Nơ Quốc Tế Cái Lân có ông Lê Hồng Quân – Tổng giám đốc công ty và các phó giám đốc, trưởng các phòng ban trong công ty. Trong buổi ký kết thỏa thuận hợp tác, CICT đã thể hiện sự tin tưởng vào dự án sẽ giúp CICT có hệ thống chính sách lương hiệu quả, phản ánh đúng mức độ phức tạp của từng vị trí công việc, phản ánh được năng lực của từng người và phản ánh đụng hiệu quả làm việc của người lao động.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, TS. Vũ Hồng Phong, Tư vấn trưởng của dự án cho rằng đây là dự án với nhiều hạng mục lớn, đòi hỏi nhiều kỹ thuật và đội ngũ chuyên gia mạnh để có  thể kịp hoàn thành các hạng mục của dự án đúng tiến độ để chuyển giao vận hành. Ông Phong cũng cho biết Newtop sẽ huy động đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên sâu và nỗ lực cao để hoàn thành dự án đúng tiến độ, dự án sẽ có sự tham gia trực tiếp của chuyên gia hàng đầu về KPI&BSC Lê Ngọc Hùng Anh

(Hình ảnh buổi làm việc triển khai dự án giữa NewTop và CICT)

 

Tags: